Back to Top

Tạo ra món Tàu hủ ky tinh tế từ hơn 50 năm qua

About us

Yuba là tên tiếng Nhật của Tàu hủ ky, một món ăn chay quen thuộc ở Sài Gòn. Yuba Saigon có truyền thống sản xuất tàu hủ ky hơn 50 năm qua, với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo giúp tạo ra nguyên liệu món ăn chay độc đáo, hương vị nguyên chất.

Yuba (Tàu hủ ky) của chúng tôi đã có mặt từ nhà hàng, quán chay, món ăn sáng tạo của những đầu bếp, đến từng bữa ăn gia đình. Đa phần Yuba (Tàu hủ ky) dùng làm nguyên liệu trong các món ăn chay, ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo món ăn mặn tuỳ thích.

Yuba (Tàu hủ ky) là lớp váng nổi lên trên mặt sữa đậu nành đang đun sôi, tất cả lượng đạm, lipid của đậu nành đều dồn hết vào đó, vì vậy Yuba là nguồn dinh dưỡng tinh tuý mà tạo hoá đã ban tặng. Các bữa ăn chay thường thiếu đi chất đạm thì Yuba là nguồn dinh dưỡng chính, quan trọng.

Yuba Saigon, sản xuất Yuba (Tàu hủ ky) từ hơn 30 năm qua, có thể nói là hít thở với nghề, nắm được từng ngọn lửa, đậm độ, tính chất của từng loại đậu, sự khéo léo của người thợ để tạo ra từng lá tàu hủ ky tinh tế, thơm ngon và giữ được hương vị nguyên chất của đậu nành. Rất nhiều khách hàng trải nghiệm cảm giác thích thú khi được nhận những túi Yuba trứng nóng hôi hổi như thưởng thức tại lò của chúng tôi.

Đặc biệt với niềm ham thích học hỏi, chúng tôi đã cải tiến công nghệ để tạo ra chất lượng Yuba tốt nhất, lá Yuba giữ được hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng.

Yuba Saigon ngoài cung cấp Sỉ cho các Chùa, Nhà hàng, Quán chay, Đầu bếp, còn Linh hoạt bán lẻ cho những khách hàng sử dụng cho bữa ăn gia đình.